Thiết kế website

Kinh nghiệm chọn bao da xì gà cho người mới

Hút xì gà là thú vui chỉ hợp với những người có tiền, bởi để gắn bó với nó lâu dài thì bạn phải luôn sẵn sàng chi cho nó một khoản hầu bao kha khá lớn. Không chỉ là để mua những điếu thuốc ngon hằng ngày mà còn là để mua những phụ kiện đi kèm khi hút. Tiền bỏ ra để mua một phụ kiện xì gà cao cấp có khi bằng mấy năm hút thuốc lá hạng sang nhưng có khi vẫn không làm bạn hài lòng nếu bạn không biết chọn mua. Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn bao da xì gà chuẩn nhất.

Kinh nghiệm chọn bao da xì gà cho người mới
Bao da xì gà Porsche PC 1004

Tại sao lại phải dùng bao da xì gà?

Hút xì gà không giống như hút thuốc lá, bạn mua thuốc lá về thì chỉ cần để trong hộp ở một nơi khô ráo và chẳng phải lo gì cho tới lúc hút còn với xì gà thì bạn lại phải rất lưu tâm đến việc bảo quản nó để sao cho nó giữ được trọn vẹn hương vị ban đầu.

Bạn không thể bảo quản một điếu xì gà đắt tiền trong một chiếc hộp nhựa, không chỉ vì đó không phải là không gian thích hợp để bảo quản xì gà mà nó còn làm hạ thấp đi giá trị của chính người hút và cả điếu xì gà ấy. Nếu muốn bảo quản xì gà trong một thời gian ngắn , mà vẫn thể hiện phong cách người hút thì bao da xì gà là một trong những lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Kinh nghiệm chọn bao da xì gà cho người mới
Bao da xì gà 2 điếu Cohiba HY 1205-3

Hầu hết bao da xì gà trên thị trường đều sử dụng những loại gỗ chuyên dụng, giữ ẩm tốt trong thời gian ngắn và có mùi hương nhẹ nên bảo quản trong bao da sẽ tốt hơn rất nhiều so với một chiếc hộp thông thường. Bao da xì gà không chỉ gọn gàng, sang trọng mà còn giúp bạn có thể chống lại những tác động trong quá trình di chuyển tránh tình trạng xì gà bị cong, bục.

Cách chọn bao da xì gà

Giống như các loại phụ kiện khác , bao da xì gà cũng rất đa dạng phong phú đủ loại kích cỡ, mẫu mã. Để không choáng ngợp giữa mê cung các sản phẩm, bạn nên dựa vào các tiêu chí sau để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

1.Chọn bao da xì gà phải phù hợp với kích thước loại xì gà bạn đang dùng

Trước khi mua bạn phải xác định được loại xì gà mà mình định theo đuổi sẽ có kích thước và kiểu dáng thế nào. Các loại xì gà kích thước thông thường sẽ hợp với loại bao da có sẵn rãnh, nhờ có các rãnh đó mà các điếu xì gà mới được cố định tốt hơn góp phần đáng kể bảo quản xì gà tối ưu. Các loại xì gà có kích thước lớn hoặc không phải hình trụ hoặc nếu bộ xì gà của bạn có đủ các kích thước thì nên được bảo quản bởi một bao da không rãnh là tiện lợi hơn cả.

2. Chọn bao da xì gà dựa trên số lượng xì gà mà muốn bảo quản

Đây là tiêu chí rất quan trọng vì bạn muốn bảo quản 5 điếu xì gà một lúc thì không thể mua loại bao da chỉ bảo quản 2 điếu. Ngược lại sẽ là rất lãng phí nếu bạn dùng ít xì gà nhưng lại mua loại bao da xì gà trữ được nhiều điếu xì gà. Hãy cân nhắc xem mình sẽ cần một bao da có trữ lượng thế nào để có thể lựa chọn tốt hơn.

Kinh nghiệm chọn bao da xì gà cho người mới
Bao da Cigar 3 điếu kèm dao cắt chính hãng Cohiba BLP307B

Chất liệu da sẽ hấp thụ một chút ẩm, nên nếu muốn để xì gà với thời gian dài thì bạn nên chọn loại bao da đựng xì gà có bộ phận tạo ẩm để xì gà không bị hỏng.

3. Chọn mẫu mã bao da xì gà thể hiện cá tính của chính bạn

Một bao da hoàn hảo sẽ là loại mà đáp ứng cả hai tiêu chí trên mà vẫn thể hiện cá tính, phong cách cho bạn. Nếu có tài chính, để giúp mình luôn mới trong mỗi lần xuất hiện , bạn có thể sắm nhiều hơn một bao da tuy nhiên nhớ lưu ý là không để một điếu xì gà vào nhiều loại bao da khác nhau.

Tham khảo bài viết trên trước khi sắm cho mình một chiếc bao da xì gà phong cách sẽ giúp bạn dễ lựa chọn hơn rất nhiều nhưng cũng đừng quên là phải chọn một nơi uy tín , với hàng chính hãng để “chọn mặt gửi vàng” nha!

>>> Bài viết tham khảo: Sự cần thiết của ống đựng cigar tubos

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn