Chọn mua set phụ kiện xì gà với những dụng cụ cần thiết

Hút xì gà là một thú vui đặc biệt, khác hẳn với hút thuốc lá. Không chỉ đặc biệt bởi hương vị khi hút, đặc biệt ở cách hút mà còn đặc biệt với rất nhiều phụ kiện cigar https://cacara.vn/ đi kèm. Vậy để hút cigar một cách hoàn hảo nhất người chơi cần sở hữu một set phụ kiện xì gà có đủ những món phụ kiện không thể thiếu. Bài viết dưới đây PHỤ KIỆN VIP sẽ giúp những người mới chơi hoặc chưa có kinh nghiệm lựa chọn được những món phụ kiện thông dụng nhất để thưởng thức điếu xì gà một cách trọn vẹn.

1. Hộp giữ ẩm xì gà

Xì gà được mua về chưa dùng luôn phải được bảo quản cẩn thận nếu không sẽ mất đi hương vị thơm ngon đặc trưng. Môi trường lý tưởng để bảo quản xì gà là ở nhiệt độ dao động từ 16-18 độ C , độ ẩm trong khoảng 60-70%, và ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

Chọn mua set phụ kiện xì gà với những dụng cụ cần thiết
Hộp bảo quản xì gà GALINER HC-06R

Trong ba yếu tố đó thì yếu tố độ ẩm được quan tâm hàng đầu. Nếu độ ẩm quá cao sẽ khiến xì gà bị hỏng, còn ngược lại độ ẩm quá thấp khiến xì gà bị khô. Dù xì gà bị khô có thể hồi phục được tuy nhiên sẽ vẫn ảnh hưởng ít nhiều đến hương thơm đặc trưng của xì gà. Chính vì vậy, hộp giữ ẩm xì gà https://cacara.vn/hop-dung-bao-quan-xi-ga.html được ra đời với thiết kế để đáp ứng những yếu tố trên để xì gà được lưu trữ ở môi trường thích hợp nhất.

Hộp giữ ẩm xì gà rất tiện lợi cho việc bảo quản số lượng ít xì gà trong thời gian ngắn, việc giữ ẩm liên tục sẽ giúp chúng luôn giữ được hương vị thơm ngon như ban đầu. Nếu muốn bảo quản xì gà với thời gian dài hơn thì lại có phụ kiện là tủ bảo quản xì gà.

2. Dụng cụ cắt xì gà


Chọn mua set phụ kiện xì gà với những dụng cụ cần thiết
Dao cắt Guevara RAG 5045

Xì gà mini giống như thuốc lá thường, bạn bỏ ra rồi châm lửa là hút được luôn. Nhưng xì gà truyền thống lại khác. Mỗi điếu xì gà đều được bịt kín ở đầu, bạn phải cắt phần đầu mũ ấy ra để không khí lưu thông trong điếu xì gà rồi mới châm lửa thưởng thức được.Thao tác cắt đầu mũ của điếu xì gà luôn được những tín đồ sành hút xì gà chú trọng bởi theo họ, vết cắt ngọt cũng góp một phần ảnh hưởng đến sự thơm ngon của xì gà . Dụng cụ cắt xì gà cũng rất đa dạng, bạn tùy vào sở thích bản thân, tùy vào kích thước xì gà mà bạn đang dùng để lựa chọn cho hợp lý.

Cắt xì gà bằng kéo cắt xì gà

Đây là loại kéo cắt không giống như loại kéo thông thường, nó được thiết kế dành riêng để cắt xì gà. Loại kéo này có thể cắt được mọi kích cỡ của xì gà. Do vậy, với những điếu xì gà cỡ lớn thường sẽ chọn kéo cắt xì gà để cắt . Đối với những người mới, chưa quen thì sử dụng loại kéo cắt này sẽ hơi khó, có thể cắt thẳng như dao cắt nhưng tốt nhất là cắt vát 1 chút sẽ dễ cắt hơn rất nhiều.

Chọn mua set phụ kiện xì gà với những dụng cụ cần thiết
Kéo cắt Cigar Xikar chính hãng 400B

Cắt bằng dao bấm có lưỡi

Dao bấm có lưỡi là loại phổ biến nhất, nó được rất nhiều người sử dụng vì nó có giá bình dân , lại dễ sử dụng, rất gọn gàng tiện lợi mang theo bên mình. Người dùng chỉ cần lưu ý là khi thao tác bấm thì phải thực hiện nhanh, dứt khoát để không làm ảnh hưởng đến cấu trúc điếu.

Ngoài ra, còn một số loại dụng cụ cắt chuyên dụng khác nữa như dao cắt hình chữ V, đục khoan xì gà,…

3. Bật lửa khò xì gà

Với thuốc lá thông thường có thể dùng bất kì ngọn lửa nào để châm lửa nhưng với xì gà lại khác. Do đặc trưng xì gà rất dễ bị hấp thụ các mùi hương xung quanh , hơn nữa xì gà được cuốn bởi nhiều lớp lá nên rất khó cháy, vì vậy, buộc phải có một dụng cụ chuyên dụng dành để châm xì gà. Và, bật lửa khò được thiết kế để đáp ứng những điều đó. Bật lửa khò hút xì gà https://cacara.vn/bat-lua-hut-xi-ga.html rất đa dạng nhưng chúng đều có điểm tương đồng là ngọn lửa mạnh, có thể dùng ở bất cứ đâu, ngay cả những nơi lộng gió, nó không dư gas nên xì gà vẫn giữ nguyên được hương vị.

Chọn mua set phụ kiện xì gà với những dụng cụ cần thiết
Bật lửa khò Honest BCZ 486

4. Ống đựng xì gà

Đây là phụ kiện được thiết kế riêng, đặc trưng cho xì gà, dùng cho những người hay di chuyển mà vẫn muốn mang xì gà theo mình. Những điếu xì gà đắt tiền không thể đựng trong một chiếc hộp đơn giản được vì vậy chúng nên được đặt trong một phụ kiện sang trọng như ống đựng xì gà. Chúng làm bởi thép không gỉ nên có thể bảo quản cigar trong vài tiếng đồng hồ.

Chọn mua set phụ kiện xì gà với những dụng cụ cần thiết
Ống đựng xì gà Lubinski chính hãng LB-HY-2

Thực tế, hút xì gà còn có nhiều phụ kiện khác nữa nhưng trên đây là những phụ kiện riêng biệt mà chỉ có ở thú vui hút xì gà mà thôi. Đến đây thì có lẽ bạn đã hình dung và hiểu được vì sao hút xì gà lại cần tới chúng đến vậy. Hi vọng, bạn sẽ sắm được đủ cho mình những phụ kiện trên để trải nghiệm hút xì gà trở nên trọn vẹn nhất.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn