Tìm hiểu tầm quan trọng của ống đựng xì gà

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Không giống như hút thuốc lá , người hút xì gà phải rất lưu tâm đến việc bảo quản xì gà nếu muốn được tận hưởng trọn vẹn cảm giác khi hút xì gà mang lại. Đó là lí do mà rất nhiều loại phụ kiện để bảo quản xì gà được ra đời để đáp ứng thị hiếu người dùng. Cùng có tác dụng bảo quản xì gà trong một thời gian ngắn nhưng tại sao lại chọn ống đựng xì gà mà không phải là bao da xì gà, bài viết sau sẽ cho bạn lời giải đáp.

Tìm hiểu chung về ống đựng xì gà


Tìm hiểu tầm quan trọng của ống đựng xì gà
Ống đựng xì gà có đồng hồ Cohiba HB 030

Hiện nay, hầu như các loại ống đựng cigar đều được làm bằng kim loại như bạc hoặc đồng. Nó thường có dạng hình trụ với bộ phận nắp và thân có thể tách rời. Kích thước của một ống đựng xì gà rất đa dạng, tùy vào số lượng xì gà mà người dùng muốn lưu trữ . Ống đựng xì gà có kích thước nhỏ nhất là loại đựng được 1 điếu rất tiện lợi và nhỏ gọn. Các loại ống đựng xì gà có kích thước lớn thì có loại còn được thiết kế thêm cả đồng hồ đo độ ẩm và bộ phận tạo ẩm. Nhờ đó ,có thể bảo quản xì gà trong thời gian lâu hơn. Một ống xì gà bình thường mà không có bộ phận tạo ẩm thì sẽ giữ xì gà có thể "tươi" được trong khoảng 72 giờ.

Nhờ có chất liệu làm bằng kim loại mà ống đựng xì gà có thể tránh được sự va động mạnh từ bên ngoài giữ cho xì gà khỏi bị cong hay bẹp.

Vì sao lại chọn ống đựng xì gà thay vì các phụ kiện khác?

Xì gà được coi như “một thể sống”, sau khi sản xuất nó phải được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp từ 16 độ C đến 18 độ C, trong khoảng độ ẩm 60%-70%, và phải ở nơi khô ráo,tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời thì mới giữ được hương vị nguyên vẹn. Nếu để xì gà ở nhiệt độ không thích hợp thì xì gà sẽ mất độ “tươi” sau 48h. Dựa vào đặc điểm đó, người ta đã thiết kế ra những dụng cụ như ống đựng xì gà và bao da xì gà.

Tìm hiểu tầm quan trọng của ống đựng xì gà
Ống đồng đựng xì gà Cohiba HB 028

Nếu muốn bảo quản xì gà với số lượng lớn trong một thời gian dài thì dân sành hút xì gà sẽ chọn sở hữu cho mình một tủ bảo quản xì gà chuyên dụng. Còn ống đựng xì gà và bao da xì gà đều có tác dụng bảo quản những điếu xì gà trong thời gian ngắn nên sẽ thích hợp cho những người hay phải di chuyển như đi du lịch, công tác ngắn ngày hoặc với trường hợp họ phải ra ngoài giao thiệp, gặp gỡ bạn bè mà vẫn muốn mang theo xì gà đi để thưởng thức.
So với ống đựng xì gà thì bao da đựng xì gà sẽ tạo cảm giác sang trọng và cao cấp hơn do sử dụng chất liệu da.

Tuy nhiên nhiều người hút xì gà vẫn lựa chọn ống đựng xì gà bởi lẽ để lâu trong bao da không có bộ phận tạo ẩm thì xì gà sẽ bị mất một chút độ ẩm và gây nên hiện tượng xì gà bị khô - khi hút sẽ mất đi hương vị vốn có của nó.
Nếu bạn chỉ muốn sở hữu một dụng cụ đơn giản chỉ để có thể bảo quản tốt xì gà khi ra ngoài giao thiệp thì ống đựng xì gà chính là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn...

Tìm hiểu tầm quan trọng của ống đựng xì gà
Ống đựng Xì Gà 2 điếu Cohiba HB 029

Bài viết trên có lẽ đã đủ thông tin để bạn hiểu tại sao trong các lựa chọn giữa các phụ kiện bảo quản xì gà, có người dùng lại chọn ống đựng xì gà mà không phải là bao da xì gà hay hộp giữ ẩm xì gà ,... Dù chọn phụ kiện loại nào để bảo quản xì gà bạn cũng nên tìm hiểu kĩ nơi mua uy tín để đảm bảo mua được hàng chính hãng chất lượng. Bạn có thể tham khảo mua ống đựng xì gà ở địa chỉ SHOP PHỤ KIỆN XÌ GÀ - CIGAR VIP . Ở đây, được nhiều người dùng đánh giá là có chất lượng bán hàng tốt, với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình luôn cố gắng đem tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn